บริษัท อายิโนะโมะโต๊ะ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมมือกับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี นำโดย ผศ.ปราณี พรรณวิเชียร รองอธิการบดีฯ และ ผศ.ดร.เจริญ เจริญชัย คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ จัดกิจกรรมสัมมนาวิชาการด้านโภชนาการอาหาร เรื่องครูร่วมใจ เพื่อเด็กไทยยุคใหม่ใส่ใจสุขภาพ สำหรับครูมัธยมศึกษา จากกรุงเทพฯ และปริมณฑล กว่า 300 คน ซึ่งความรู้เรื่องรส ชาติอูมาม และ กลูตาเมต ที่ได้รับสามารถนำไปพัฒนาเมนูอาหารเพื่อสุขภาพ และยังช่วยส่งเสริมปรับปรุงรสชาติในอาหารเพื่อโภชนาการที่ดีขึ้น ทั้งนี้ ยังได้รับเกียรติจาก ศ.ดร.อมรรัตน์ เจริญชัย อดีตคณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ และผู้ทรงคุณวุฒิ ได้ให้เกียรติมาร่วมตอบปัญหาด้านโภชนาการของเด็กวัยเรียน โดยกิจกรรมการบรรยาย จัดขึ้น ณโรงแรมมิราเคิลแกรนด์ คอนเวนชั่นกรุงเทพฯ เมื่อเร็วๆ นี้
Read more: http://www.news.rmutt.ac.th/
Category : ข่าวจากหนังสือพิมพ์,ข่าวประชาสัมพันธ์,
Related Word :
So Good Society [สังคมไอทีวาไรตี้ ดีดี]
ข้อมูล ข่าวสาร ไอที อินเตอร์เน็ท เว็บ
0 comments:
แสดงความคิดเห็น